HomePhân Tích & Giả ThuyếtĐô đốc RYOKUGYU sắp hội quân với Đô đốc KIZARU?! Thật thì...

Đô đốc RYOKUGYU sắp hội quân với Đô đốc KIZARU?! Thật thì quá hấp dẫn!

Xin chào 500 Anh Em đã quay trở lại với Funny Luffy!

Tới thời điểm hiện tại 3 đô đốc hải quân cũng đã lộ mặt, với phần nào thông tin năng lực sức mạnh. Dù vậy thì so với Fujitora và Kizaru, Ryokugyu tỏ ra khá là bố đời và hống hách, thật sự tôn sùng các Thiên long nhân, tôn sùng chế độ Chiếm hữu nô lệ của CQTG, khi ở Wano Quốc không ngần ngại mà nói thẳng với nhóm Momonosuke rằng:

Đồng thời, mục đích thật sự của Ryokugyu khi tới Wano Quốc là gì chúng ta chưa biết, chỉ thấy Akainu căn dặn rất kỹ rằng: Đừng có làm bất cứ việc gì không cần thiết.

Và mặt dù miệng thì: Uhm, tôi biết rồi, nhưng sau lưng lại hành động khác. Minh chứng là khi ở nhà ngục Udon, trong lúc thông báo điều tàu chiến tới túm cổ bọn King, Queen, Ryokugyu đã yêu cầu bên kia không được hé miệng tiết lộ bất cứ điều gì với Akainu về ý định của mình.

Vì ý định của Đô đốc này là muốn tạo bất ngờ, muốn có được lời khen từ ông sếp lớn Akainu, bằng việc lấy đầu Luffy Mũ Rơm.

Ổng nhất định sẽ khen mình giỏi nếu mang đầu thằng nhãi này về cho ổng, trong khi đang nhìn chằm chằm vào tờ truy nã Luffy.

Dù vậy thì mọi chuyện sau đó như thế nào, chúng ta cũng đã rõ: Chỉ mới dương oai diễu võ chút chút với các Samurai, chưa kịp thấy mặt Luffy và đồng đội thì liền bị Tứ hoàng Shansk Tóc Đỏ dùng Haki bá vương dằn mặt, để sau đó Ryuokugyu phải giơ 2 tay đầu hàng, cuối đầu chuồn khỏi Wano một cách đầy nhục nhã.

Vậy sau khi rời khỏi Wano Quốc thì Đô đốc Ryokugyu sẽ quay về tổng bộ hải quân hay là đi tới đâu tiếp theo? Đây chính là điều tôi muốn bàn luận hôm nay.

Đầu tiên/ Tôi nghĩ rằng Bò Lục sẽ không quay về Tổng bộ hải quân hay Thánh địa Mary Geoise. Bởi đô đốc này vẫn chưa hoàn thành được phần việc nào cả. Và chính xác thì tôi nghĩ rằng, điểm đến tiếp theo của Bò Lục chính là hòn đảo Egghead.

Ở Chapter 1073 mới đây, thông qua tiết lộ của cựu thành viên băng Rock, Miss Buckingham Stussy, chúng ta biết rằng trước khi tới Wano Quốc thì đô đốc Ryoukugyu cũng đã tạc sang hòn đảo Nhân Sư túm cổ Weevil, một cựu TVH, sau khi được cấp dưới cầu cứu giúp đỡ. Và có thể đó là lí do vì sao, phải tận 7 ngày sau khi trận chiến ở Wano Quốc kết thúc, Đô đốc này mới xuất hiện. Với lại cái cách dùng cánh hoa làm chong chóng tre để bay như thế này cũng không thể nhanh được.

Đồng thời Miss Buckingham Stussy cũng nói với Marco, nếu muốn biết Weevil có thật sự phải con trai của Râu Trắng hay không thì cứ đi hỏi Vegapunk ấy.

Bạn thấy gì thú vị không? Đô đốc Ryokugyu thì bắt nhốt Weevil, còn muốn biết thân thế Weevil như thế nào thì phải đi hỏi Vegapunk. Tất nhiên là Ryokugyu không quan tâm chuyện đó, nhưng ý tôi là nó có một liên kết đầy thú vị để đô đốc này có thể sẽ xuất hiện ở Egghead.

Dù vậy thì đó cũng chẳng thể là lí do khiến Ryokugyu đi tới Egghead được, mà phải là 1 cái gì đó to lớn, quan trọng thật sự.

2 lí do quan trọng để Đô đốc Ryuokugyu tới Egghead

Đầu tiên/ Chính là Luffy Mũ Rơm

Có thể thấy ở Wano Quốc, không biết nhiệm vụ cụ thể của Aramaki là gì, nhưng vị đô đốc này chỉ chăm chú nhắm vào cái đầu của Luffy Mũ Rơm.

2 năm trước, ở trận chiến thượng đỉnh Marine Ford chúng ta đã thấy Akainu hành động một cách quyết đoán như thế nào, từ việc thẳng tay giết một hải quân muốn bỏ trốn, hay thậm chí là Coby cũng suýt chết dưới tay Akainu nếu không có Shansk Tóc Đỏ, nhưng ấn tượng nhất là việc Akainu làm mọi cách, bằng mọi giá phải giết cho được Luffy Mũ Rơm. Sau khi hạ sát Ace thì Akainu vẫn không ngừng truy đuổi Luffy. Và một fan cuồng Akainu như Ryokugyu thì chắc chắn không thể không biết những giai thoại đó. Nó có nghĩa là gì? Ryokugyu cũng có sự máu lạnh giống Akainu, và ngay tại Wano này, khi Ryukugyu đã xác định được việc cần phải làm thì sẽ làm cho tới nơi tới chốn chứ không hành động nữa vời, tức là sẽ cố gắng lấy đầu của Luffy Mũ Rơm cho bằng được, bằng mọi cách có thể.

Và tới lúc này thì tôi nghĩ mục đích cho việc đó, không chỉ đơn giản là muốn có được một lời khen từ sếp lớn Akainu mà còn nhiều hơn thế.

Bởi nếu nhìn ở 1 khía cạnh khác thông qua việc Bò Lục muốn lấy đầu Luffy để biếu Akainu cho thấy, mặc dù đã 2 năm trôi qua kể từ trận chiến thượng đỉnh Marine Ford, nhưng dư âm của nó thì vẫn luôn còn đó. Akainu vẫn luôn chú ý tới Luffy Mũ Rơm cùng đồng đội một cách đặc biệt, vẫn luôn muốn giết cậu ta. Và lí do cho điều đó, có phải vì Akainu với Dragon có thù oán gì không, hay chỉ đơn giản là vì Akainu nhìn xa, nhận thấy được sự nguy hiểm của Luffy.

Nhưng dù sao thì, Aramaki cũng là 1 đô đốc, là những người bảo vệ trực tiếp các Thiên Long Nhân, đặc biệt Aramaki còn là một người cực kỳ tôn sùng các Thiên Long Nhân. Vì thế một khi Akainu và Ngũ Lão Tinh, cũng như Kizaru nhìn ra sự nguy hiểm của Luffy Mũ Rơm và hành đồng, thì chắc chắn Aramaki cũng nhìn thấy điều đó, và có khi còn hành đồng quyết liệt hơn.

Đặc biệt là khi Luffy, một hải tặc nguy hiểm mạnh nhất nhì One Piece đang ở cùng với tiến sĩ Vegapunk, bộ não to nhất One Piece, đó sẽ là một sự kết hợp đầy chết chóc cho CQTG.

Lí do thứ 2/ Bảo vệ cho Ngũ Lão Tinh, thánh Saturn

Bởi nếu bạn còn nhớ thì thời điểm diễn ra hội nghị Reviere ở Thánh địa Mary Geoise có tới 2 đô đốc và CP0, thế nhưng nhóm Sabo vẫn dễ dàng giải cứu Kuma rồi rời đi, sau khi đánh nhau quyết liệt. Với điều đó thì có gì đảm bảo rằng, một mình Đô đốc Kizaru có thể bảo vệ an toàn thánh Jaygarcia Saturn. Vậy nên một đô đốc cuồng tín các Thiên Long Nhân như Ryokugyu khả năng cao sẽ sớm tới Egghead.

Và kèo Sanji – Kizaru, Zoro – Ryokugyu còn Luffy rãnh rỗi ăn bánh uống trà với Thánh Jaygarcia Saturn, chắc sẽ thú vị lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU