HomeTiêu Điểm Nhân VậtLuffy Mũ Rơm - một nam châm có từ tính cực mạnh

Luffy Mũ Rơm – một nam châm có từ tính cực mạnh

Xin chào 500 Anh Em đã quay trở lại với Funny Luffy!

Đó là những gì mà Mihawk nhận xét về Luffy ở Marine Ford 2 năm trước, và điều đó càng trở nên rõ nét hơn trong phần còn lại của One Piece.

Luffy là một nam châm có từ tính cực mạnh, Luffy là con người sở hữu hiệu ứng lan tỏa Halo Effect tuyệt vời. Người nhiệt tình như Luffy thường hướng về phía mặt trời và tránh xa đêm tối. Chính vì vậy, chúng ta không chỉ thấy tính cách của Luffy luôn sôi nổi, rạng rỡ mà vận mệnh cũng dát đầy ánh sáng. Cho dù Luffy gặp nguy nan cũng dễ dàng chuyển dữ hóa lành. Bởi vì không chỉ thần may mắn luôn đứng về phía cậu ta, mà những người xung quanh nói chung đều tình nguyện dâng tặng tình bạn cho Luffy, sẵn sàng sống chết vì Luffy.

Luffy ra khơi với con số 0 tròn trĩnh, nhưng ngay lúc này Luffy gần như có tất cả, có những người đồng đội tuyệt vời đầy sức mạnh, có một con tàu hiện đại, có rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Nhưng trên hết, đối mặt với Luffy con non trẻ 2 năm trước chỉ là những hải tặc tầm thường của biển cả như Alvida, Don Krieg, hay cao hơn là Crocodile, Gecko Moria. Thì ngay lúc này, đối mặt với Luffy Mũ Rơm, không chỉ tứ hoàng, những vị Vua thật sự ở Tân Thế Giới. Mà còn đó là cả một hạm đội hải quân với Đô đốc Kizaru và thánh Jaygarcia Saturn, một trong Ngũ Lão Tinh.

Dù vậy thì đó chưa phải là tất cả, bởi vẫn còn nhiều điều Luffy chưa làm được, ước mơ thật sự vẫn còn dỡ dang.

Một chút suy nghĩ bất chợt về cậu thanh niên 19 tuổi Luffy thân yêu của chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU