HomePhân Tích & Giả ThuyếtNhững dấu hiệu cho thấy Doflamingo sẽ sớm tái xuất

Những dấu hiệu cho thấy Doflamingo sẽ sớm tái xuất

Xin chào 500 Anh Em đã quay trở lại với Funny Luffy!

Mới đây thì Doflamingo đã xuất hiện trong trang bìa và, tôi cũng biết rằng là vẻ theo yêu cầu của người hâm mộ, nhưng chúng ta nên cũng hiểu rằng, Oda sẽ mượn điều đó sẽ ẩn ý việc Doflamingo sắp quay trở lại.

Và tôi có một linh cảm rất tốt cho việc này, việc Doflamingo sẽ xuất hiện trở lại. Vì sao tôi lại nghĩ như vậy? Bởi những người anh em bạn bè thân thiết cho tới đối thủ, kẻ thù của Doflamingo cũng đều đã xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa.

Chẳng hạn như trong số những nhân vật được Oda tiết lộ tiền truy nã trong Road to Laugh Tale Vol 4, thì chỉ có Kuma và Doflamingo là Oda ghi chú tiền truy nã cũ, và Kuma cũng đã xuất hiện và hành động. Thế thì còn điều gì mà Oda chưa để Doflamingo xuất hiện, khi ngay lúc này, Ngũ Lão Tinh, Imu rồi cả Thánh Hiệp Sĩ, đây đều là các thế lực đại diện cho Quý tộc thế giới, Thiên Long Nhân, những kẻ quyền lực nhất Thế giới cũng đã xuất hiện. Bởi như tôi đã nói, Doflamingo là một nhân vật có nhiều vai trò hơn hẳn Crocodile hay nhiều người khác, và họ đã quay trở lại thì không có lí do gì để Doflamingo tiếp tục nằm sau song sắt cả.

Chỉ có Kuma và Doffy là Oda để mức tiền truy nã đã cũ.

Và không giống như những nhân vật khác, Doflamingo có một mối quan hệ kì lạ với thế lực này, vừa yêu, vừa ghét, vừa căm hận nhưng cũng lại vừa muốn được như họ, và đang nắm thóp họ. Doflamingo đang nắm thóp Ngũ Lão Tinh, Imu và các Thiên Long Nhân.

Vì Doflamingo biết được một thông tin bí mật, “Ta là đối tượng bất khả xâm phạm trong Mary Goeise, bởi vì ta biết được một kho báu quốc gia vô cùng quan trọng. Sự tồn tại của nó khiến cả thế giới này chao đảo. Với chúng ta đã từng là kẻ đào tẩu, người nắm trong tay lá bài tẩy khốn nạn nhất, vì vẫn chưa giết được ta, các Thiên Long Nhân đã bắt tay lại với nhau. Và rồi đến khi sức mạnh trái Ope Ope của ngươi rơi vào tay ta, ta có thể sử dụng cái báu vật quốc gia ở Mary Goeise, và chính thức thống trị thế giới này.” Doflamingo từng tiết lộ như vậy với Law.

Rồi sau đó, sau khi bị Luffy đánh bại, trong khi bị nhốt ở tầng 6 ngục Impel Down, Doflamingo đã hỏi Magellan nếu sát thủ tới thì có bảo vệ hắn ta. Và Doflamingo tự hỏi liệu những kẻ ám sát sẽ giết người diệt khẩu để đảm bảo điều đó. Kho báu bí mật của Mary Geoise sẽ vẫn được che giấu. Sau đó Doflamingo tự hỏi liệu có nên tiết lộ nó hay không, vì sức mạnh của nó đang giảm dần.

Tôi không nghĩ rằng Oda đã đề cập đến những kẻ ám sát chẳng vì điều gì, đối với Oda không có chi tiết nào là dư thừa, và Oda cũng thường xuyên để các nhân vật cũ quay trở lại có phần lợi hại hơn xưa. Điển hình là Buggy với Crocodile.

Cũng như việc trong Chapter 1086 mới đây, Ivankov đã có những giả thuyết táo bạo về sự bất tử của Imu, và có thể nó có liên quan tới những gì Doflamingo từng nói với Law. Vì thế rất rõ ràng, Doflamingo là một trong những ứng cử viên chính sẽ sớm có một màn come back tuyệt vời, và hiện tại là một thời điểm không thể nào thích hợp hơn. Nhưng làm thế nào Doffy có thể thoát khỏi Impel Down? Có thể Magellan sẽ thật sự cứu giúp Doflamiingo khỏi các sát thủ, hoặc Marco đi giải cứu Weevil rồi cứu luôn Doflamingo, chúng ta chưa biết.

Nhưng ý của tôi muốn nói là, Trước đó, Doflamingo đã được Ngũ Lão Tinh chống lưng cho rất nhiều, luôn luôn phớt lờ những hoạt động ngầm của hắn ta, cho dù đó là việc cai trị một đất nước thuộc liên minh Chính quyền thế giới – Dressrosa. Bởi vì, thời điểm đó Doflamingo là một quân bài còn đem lại lợi ích cho Ngũ Lão Tinh, kiềm hãm sự vực dậy của các quốc gia, buôn bán vũ khí để gây ra chiến tranh, kiềm hãm sức mạnh các tứ hoàng khác bằng cách buôn bán trái Smile cho tứ hoàng Kaido và trên hết là để bịt cái miệng luôn muốn phun ra các bí mật.

Nhưng ngay lúc này, thế giới đảo lộn hoàn toàn, khi Luffy trở thành Tứ hoàng và đang ở cùng tiến sĩ Vegapunk. Và Ngũ Lão Tinh cũng đã trực tiếp thân chinh đi giải quyết vấn đề, rồi cả việc 1 thành viên gia tộc Donquixote là Mjosgard cũng bị xử tử, thì cũng đã tới lúc những vấn đề liên quan tới Doflamingo và bí mật phía sau đó được tiết lộ. Chắn chắn nó sẽ rất thú vị.

Tôi đang tự hỏi, các sát thủ được phái đi giết Doflamingo là những thành viên khác của nhóm CP0 hay một nhóm nào khác.

Và khi ra ngoài rồi thì sẽ có một cái bắt tay giữa Doflamingo với Hội Crosss hay thanh niên này vẫn 1 mình 1 ngựa tiến về phía trước đây? Rất tò mò.

Dù sao thì sự xuất hiện của Thánh hiệp sĩ và Ngũ Lão tinh bên ngoài thánh địa Mary Geoise cũng sẽ kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật, thế lực khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU