Chính sách bản quyền

Bản quyền nội dung

Xin chào các bạn! Các bài viết của funnyluffy.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike 4.0 Quốc tế . Những bài viết tại funnyluffy.com đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình hoạt động, cùng với đó là những hình ảnh manga, anime thuộc bản quyền của nhà xuất bản Shūeisha, đồng thời có thể sử dụng một số tài liệu dịch sang vì vậy bạn nên lưu ý:

  • Ghi rõ nguồn bài viết kèm link trỏ về khi sao chép nội dung, trích đoạn sang trang web của bạn.
  • funnyluffy.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website, tác giả xin chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung được đăng tải trên website.
  • Không sử dụng nội dung tại funnyluffy.com để thương mại hóa.

Hậu quả của việc vi phạm

Nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả, chúng tôi buộc phải báo cáo website của bạn lên Google và bạn sẽ phải nhận một hậu quả thích đáng cho hành động của bạn. Google dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các blog và nhiều yếu tố khác để nhận diện đâu là bài gốc và đâu là bài vi phạm bản quyền hoặc nếu nghiêm trọng mình có thể đưa lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý. Hi vọng, bạn sẽ tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền từ website để thông tin trên internet được rộng rãi, phổ biến có ích cho độc giả.

Cám ơn các bạn, hy vọng được hợp tác cùng các bạn!