HomeWiki One PieceTất Tần Tật về Thánh Figarland Garling trong One Piece

Tất Tần Tật về Thánh Figarland Garling trong One Piece

Thánh Figarland Garling là một nhân vật mới xuất hiện gần đây trong One Piece, nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của đọc giả. Và không để các bạn đợi chờ thêm nữa, Funny Luffy sẽ nói tất tần tật về nhân vật Figarland Garling ngay bây giờ.

Figarland Garling là ai?

Saint Figarland Garling (フィガーランド・ガーリング聖) là Quý tộc Thế giới, một Thiên Long Nhân thuộc gia tộc Figarland, đồng thời ông cũng là Chỉ huy Tối cao / Thủ Lĩnh (最高司令官, Saikō Shireikan) của Thánh Hiệp Sĩ, và ông cũng là người đầu tiên trong lực lượng này được giới thiệu.

Trước đây, thánh Figarland Garling cũng từng là “nhà vô địch” trong cuộc thi rợn người “săn dân bản địa” ở God Valley 38 năm trước.

Thánh Hiệp Sĩ

Với tư cách là thủ lĩnh của Thánh Hiệp Sĩ, Figarland Garling nắm quyền lực tuyệt đối với những thành viên còn lại trong lực lượng này. Thậm chí, Garling còn có thể đưa ra phán quyết đối với cả những Quý tộc Thế giới / Thiên Long Nhân khác, điều này cho thấy dù cũng là Thiên Long Nhân nhưng cấp bậc, chức vụ và quyền hạn của Garling cao hơn rất nhiều so với phần còn lại.

Sức mạnh của Figarland Garling

Monkey D. Dragon từng nói rằng: cuộc chiến thật sự của chúng ta sẽ bắt đầu khi chúng điều động Thánh Hiệp Sĩ.

Điều này cho thấy Thánh Hiệp Sĩ chính là một trong những con bài tẩy cuối cùng mà Chính phủ Thế giới tung ra nhằm xóa sổ lực lượng Quân Cách Mạng, vì thế người đứng đầu Thánh Hiệp Sĩ không thể nào là kẻ yếu, mà phải là một kẻ có thực lực, có sức mạnh.

Và nếu Figarland Garling thật sự là cha của Tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ, thì nhân vật này chính là người mà Râu Trắng nhắc tới 2 năm trước.

“Vừa nhìn mặt ngươi, vết thương do tên khốn ấy gây ra lại nhức nhối.”

Tức là, Figarland Garling là người đã gây ra vết sẹo dài nhất trước ngực Râu Trắng, nó cho thấy sức mạnh của Garling cũng rất đáng nể, hoàn toàn ngang ngửa với Tứ hoàng Râu Trắng.

Và với chức tước cũng như vai trò có phần rất quan trọng trong Bộ máy Chính phủ thế giới thì khả năng rất cao, thanh Saber Garling đang sở hữu là 1 trong 12 thanh Cực phẩm đại bảo kiểm.

Hình ảnh Thánh Figarland Garling

Thánh Figarland Garling
Thánh Figarland Garling 38 năm trước ở God Valley.
Thánh Figarland Garling ở thời điểm hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU