HomeThông TinBăng Mũ RơmƯớc mơ của các thành viên băng Mũ Rơm khi ra khơi

Ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm khi ra khơi

Giống như bao hải tặc, các thành viên trong băng Mũ Rơm cũng đều mang theo bao nhiều hoài bão, ước mơ, mục tiêu khi ra khơi. Đôi khi nó thật đời thường như ước mơ của Usopp hay to lớn, vĩ đại như của Jinbe. Và tất cả đều đang cố gắng để đạt được điều đó.

Vậy thì ước mơ cụ thể của từng thành viên trong băng Mũ Rơm là gì? Trong bài viết này Funny Luffy sẽ nói về điều đó.

Ước mơ của Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm

“Tôi là Monkey D. Luffy, tôi là người sẽ trở thành Vua hải tặc!”

Chúng ta đã quá quen thuộc với câu cửa miệng này, nhưng các bạn đừng lầm tưởng đây chính là ước mơ của Luffy. Không phải! Mà ước mơ của Luffy còn to lớn, vĩ đại hơn như thế. Khi mà trở thành Vua hải tặc chỉ là một điều kiện cần thiết để Luffy có thể đạt được ước mơ của mình.

Và tới thời điểm này, ngoại trừ Shanks Tóc Đỏ, Ace và Sabo được Luffy tiết lộ lúc nhỏ, thì chỉ có các thành viên trong băng Mũ Rơm, cùng Caribou bị đóng thùng biết ước mơ thật của Luffy là gì? Và tất nhiên Oda chưa hề tiết lộ với chúng ta. Oda thật biết cách khiến chúng ta tò mò.

Chỉ biết rằng, trên đường từ Wano đến Egghead, khi nghe Luffy nói về ước mơ của mình, tất cả đã há hốc mồm đầy kinh ngạc, cười và ngưỡng mộ, thậm chí Jinbe còn nói rằng: “đúng là tôi đã vớ phải một ông thuyền trưởng rắc rối rồi đây”.

Ước mơ của “thánh lạc” Zoro

Không giống như Luffy, ngay từ những Chapter đầu tiên của One Piece thì chúng ta cũng đã biết ước mơ của Zoro là gì. Theo đó, Zoro từng có một lời hứa với cô bạn thân thời thơ ấu Kuna là một trong 2 người sẽ trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, tức là cái ngôi vị đang được Mặt diều hâu Mihawk nắm giữ.

Zoro đã mang theo ước mơ lớn đó khi ra khơi cùng với Luffy Mũ Rơm. Và với những bước tiến đáng kinh ngạc trong sức mạnh của Zoro nói riêng, hay băng Mũ Rơm nói chung thì sẽ sớm thôi, sẽ có một trận đấu phân cao thấp giữa Mihawk với Zoro, một trận đấu tranh ngôi vị Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.

Ước mơ của “Miêu tặc” Nami

Là một hoa tiêu thiên tài, Nami sẽ đưa cả băng Mũ Rơm vượt qua những con sóng dữ đến được hòn đảo cuối cùng Đại hải trình Laugh Tale chinh phục kho báu One Piece.

Uớc mơ của Nami là vẽ được bản đồ thế giới. Và để làm được điều đó, Nami đã lập bản đồ tất cả các khu vực mà bản thân cùng băng Mũ Rơm đã đi qua. Với điều này thì rất rõ ràng, ước mơ của Nami sẽ thành hiện thực khi băng Mũ Rơm thành công đi vòng quanh thế giới, và One Piece kết thúc.

Ước mơ của “God” Usopp

Bản tính của Usopp là một kẻ ba hoa, thích chém gió cũng như vô cùng nhút nhát. Vì thế ước mơ của Usopp đó là Trở thành một Chiến binh dũng cảm của biển cả.

Usopp đã kể ước mơ của mình với tiểu thư Kaya, và sau đó ở Logue Town, Usopp một lần nữa nó lên ước mơ của mình. Với điều này thì phải chăng Usopp sẽ nhút nhát trong phần còn lại, chỉ tới khi One Piece kết thúc thì cậu ta mở trở nên dũng cảm? Hy vọng Oda sẽ cho Usopp đạt được ước mơ của mình sớm hơn!

Ước mơ của đầu bếp “Hắc Cước” Sanji

Mặc dù xuất thân trong gia đình hoàng tộc Germa ở Biển Bắc nhưng Sanji lại không giống như những người anh em sinh tư với mình, Sanji ấm áp và thích nấu ăn. Chính điều này đã dấn đến ước mơ cháy bỏng của Sanji khi ra khơi đó là: Tìm thấy vùng biển huyền thoại All Blue, là nơi giao nhau của 4 vùng biển Đông Tây Nam Bắc, nơi tập trung tất cả những nguyên liệu tuyệt vời, những loại cá tươi ngon nhất.

Về cơ bản đó là một nơi mà tất cả đầu bếp đều muốn đặt chân đến, nhưng bao nhiêu người có đủ bản lĩnh để tin rằng nó có thật và thực hiện ước mơ giống như Sanji? Đây chính là sự khác biệt.

Ước mơ của bác sĩ Chopper “mê kẹo bông”

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng tuổi nghề thì không tệ chút nào. Và ước mơ của vị bác sĩ 17 tuổi này rất thiết thực và tuyệt vời, đó là: trở thành một bác sĩ vĩ đại có thể chữa khỏi mọi căn bệnh, giống như tham vọng của Hiriluk. Đồng thời, Chopper cũng muốn được đi chu du khắp thế giới, cùng bạn bè khám phá những vùng đất mới, mở rộng tầm hiểu biết của bản thân.

Và với những gì Chopper đã trải qua cùng băng Mũ Rơm thì rất rõ ràng, cậu nhóc yêu thích kẹo bông này đã phần nào đạt được ước mơ của mình.

Ước mơ của nhà khảo cổ học Nico Robin

Điều mà “Đứa con của quỷ” Nico Robin mong muốn chỉ có duy nhất 1 thứ đó chính là: tìm ra Lịch sử thật của Thế giới, những sự thật đã bị che giấu trong khoảng thời gian 100 năm Thế Kỷ Trống.

Tại sao Robin lại có ước mơ này? Bởi chính Lịch sử thật của Thế giới và Thế Kỷ Trống là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến biến cố khiến quê hương của cô, Ohara hoàn toàn bị xóa sổ 22 năm trước.

Và để giải mã những bí mật đó, thì cách duy nhất là tìm kiếm thu thập toàn bộ 30 phiến Poneglyph, bao gồm những phiến Poneglyph Lịch sử, nơi chứa đựng thông tin Lịch sử thật của thế giới. Và băng Mũ Rơm đã đi qua một chặn đường dài, đã thu thập được không biết bao nhiêu phiến Poneglyph, trong đó bao gồm 3/4 phiến Road Poneglyph, nó cũng đồng nghĩa với việc ước mơ của Robin cũng sắp thành hiện thực.

Ước mơ của thợ đóng tàu Franky

Franky chính là học trò ruột của Tom, người đã đóng con tàu Oro Jackson cho Vua hải tặc Gol D. Roger, và giờ Franky lại đóng một con tàu khác cho Vua hải tặc tương lai, Monkey D. Luffy. Rất thú vị phải không nào!

Và ước mơ của Franky đó là, đóng được một con tàu có thể vượt qua tất cả các vùng biển để đi đến tận cùng thế giới. Và Thousand Sunny chính là con tàu mơ ước của Franky, khi nó đã đưa băng Mũ Rơm từ Water 7 đi đến không biết bao nhiêu vùng đất mới đầy kì vĩ trong One Piece.

Không những vậy thì Franky vẫn luôn nâng cấp, cải tiến Thousand Sunny mỗi ngày, giúp con tàu ngày càng trở nên vững chãi.

Ước mơ của nghệ sĩ “Linh vương” Brook

Là thành viên lớn tuổi nhất băng Mũ Rơm, 90 tuổi, vì thế Brook cũng ra khơi trước Luffy rất nhiều năm về trước. Và ông đã mất hết đồng đội của mình, chỉ còn lại mỗi người bạn là chú cá voi Laboon. Vì thế ước mơ của Brook giờ đơn giản là: quay trở về gặp Laboon và cho nó nghe bài nhạc cuối cùng của băng hải tặc Rumbar.

Điều này có nghĩa, nếu không muốn vượt qua Núi Đảo Nghịch một lần nữa, thì băng Mũ Rơm sẽ phải thành công đi một vòng quanh thế giới.

Ước mơ của lái tàu “Hiệp sĩ biển cả” Jinbe

Ngoài vai trò là người lái tàu của băng Mũ Rơm, đưa Luffy vượt qua những con sóng dữ của Đại Hải Trình và thời đại đầy biến động để đến với ngôi vị Vua hải tặc, thì Jinbe còn có trách nhiệm nặng nề khác, đó chính là cầu nối giữa con người trên mặt đất với Người Cá. Jinbe phải làm cho con người hiểu hơn về người cá, và ngược lại, giúp người cá hiểu hơn con người trên mặt đất.

Để mục tiêu sau cùng chính là việc “Người cá có thể lên mặt đất chung sống hòa thuận với con người nơi đây.”

Và nếu Fisher Tiger thà chết chứ nhất quyết không muốn truyền máu của con người mặt đất vào cơ thể mình, thì Jinber đã dùng máu của mình, một người cá để cứu sống Luffy, một con người mặt đất.

Và trên đây là tất cả những ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm khi bước lên tàu Thousand Sunny, theo Anh Em thì đâu là ước mơ vĩ đại nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU