HomeThông TinSpoiler One Piece Chapter 1114 (sẽ liên tục cập nhật) Đôi cánh...

Spoiler One Piece Chapter 1114 (sẽ liên tục cập nhật) Đôi cánh Icarus

FunnyLuffy sẽ liên tục cập nhật thông tin One Piece chapter 1114 trong bài viết này, Anh Em theo dõi nhé. Chapter này thật sự rất hay, khi Vegapunk đã bắt đầu nói về Thế kỷ trống.

THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHAPTER 1114

– Tên chương: “Đôi cánh của Icarus”.

– Chuyến du hành của Yamato, đứa trẻ tộc Oni chương. 4: “Xin hãy đến Đền Enma ở Hakumai và dâng kiếm thay cho Yasuie quá cố!!”. Kinemon giao thanh kiếm của Yasuie cho Yamato và nhờ anh mang nó về Đền Enma. Yamato cầm một bản đồ với lộ trình đi khắp Wano của anh.

Chương tiếp nối nội dung từ cuối chương trước. Mọi người trên toàn thế giới phản ứng với lời nói của Vegapunk. Ở Marineford, một số Hải Quân đang hoảng sợ (Hina có xuất hiện). Akainu cũng xuất hiện với vẻ mặt nghiêm túc như mọi khi.

– Chuyển cảnh sang Jaya, một số tên cướp biển đang cười nhạo lời nói của Vegapunk (rất giống cảnh chúng cười nhạo Luffy và điều này làm chúng nhớ lại ký ức đó). Chuyển cảnh đến Water Seven, Paulie đang nhìn thành phố một cách lo lắng.

– Chuyển cảnh sang Impel Down, Doflamingo đang nói chuyện với Magellan.

– Doflamingo: “Chỉ cần mực nước biển dâng cao 5 mét thôi, là hầu hết mấy cái thành phố lớn trên thế giới này biến mất hết!! Chúng ta nên chuyển đến “nơi cao hơn” đi chứ nhỉ? Fufufufufu!!”

– Chuyển cảnh tới Long Cung ở đảo Người Cá. Shirahoshi hỏi cha cô chuyện gì sắp xảy ra, Neptune chỉ nói rằng điều đó thật khó tin.

– Có nhiều Hải Quân ở Egghead không tin những gì Vegapunk nói.

– Ngũ Lão Tinh quyết định tiêu diệt sẽ mọi dấu hiệu của sự sống trên đảo để ngăn chặn thông điệp của Vegapunk bằng mọi giá. Nhưng thông điệp của Vegapunk vẫn tiếp tục.

– Vegapunk: “Tôi sẽ chứng minh điều đó bằng cách đưa ra một dự đoán!!

Nếu dự đoán này sai, mọi người có thể mặc kệ bài phát biểu này của tôi đi!!”

– Sau đó Vegapunk dự đoán chính xác trận động đất và mực nước biển dâng cao 1 mét diễn ra vài giờ trước đó. Vegapunk kết luận rằng đây không chỉ là một thảm họa tự nhiên.

– Smoothie và Mont-d’Or nói chuyện.

Smoothie: “Lão ta đang nói về trận động đất xảy ra sáng sớm hôm nay!?

Nhưng chẳng phải Vegapunk đã ch.ết rồi sao…!!”

– Sau đó, xuất hiện một hòn đảo bị ngập trong nước (có người trèo lên nóc nhà) và những người khác đang cố gắng trốn thoát bằng thuyền.

– Tonjit ở Long Ring Long Land và Kuzan(đang quấn băng trị thương) Hachinosu cũng xuất hiện nhưng không nói gì cả.

– Không có thông tin gì về nhóm Sanji và Bonney trong chương này. Zoro và Jinbe cũng tương tự nhưng có phân đoạn Brook kêu cả hai phải nhanh chân lên.

– Nhóm Nami chiến đấu với Saturn trong khi Chopper bảo vệ Robin bằng “Guard Point” (Nami bắn một tia sét vào mặt Saturn, Lilith dùng súng bắn ông ta…). Saturn khiến họ bay đi nhưng Robin tạo ra một mạng nhện bằng cánh tay của mình để đỡ các đồng đội của cô.

– Saturn nói với các Ngũ Lão Tinh khác rằng ông ta sẽ xử lý tất cả Den Den Mushi trong phòng “Mother Flame(Viêm Mẫu)”. Sau đó ông ta chạy lướt qua băng Mũ Rơm và vào phòng thí nghiệm trong hình dạng con người.

– Trong một trang đôi, “Mother Flame” lộ diện. Đó là một ngọn lửa nhỏ đang cháy bên trong một bể nước lớn (ngọn lửa thực sự đang cháy bên trong nước). Có dòng chữ “S-108” và “A&Mu” được viết trên bình nước.

– Saturn đang tiêu diệt toàn bộ Den Den Mushi trong phòng bằng cây gậy của mình trong khi thông điệp của Vegapunk vẫn tiếp tục.

– Saturn: “Không phải con này!!”

– Ngũ Lão Tinh: “Tiêu diệt toàn bộ!!!”

– Vegapunk: “Tội lỗi đầu tiên của tôi là, với mục đích thuần túy là cung cấp năng lượng vĩnh cửu cho thế giới, tôi đã bay quá gần Mặt trời.”

– Robot Cổ Đại Khổng Lồ hiện đang đi đâu đó. Hải Quân đang bắn vào nó nhưng không có tác dụng gì.

– Luffy, Dorry và Brogy đang chạy khỏi Warcury (Luffy lại sử dụng Gear 5) trong khi tin nhắn của Vegapunk vẫn tiếp tục.

– Vegapunk: “Để hiểu điều gì sắp xảy ra trong thế giới của chúng ta, trước tiên chúng ta phải nói về những gì đã xảy ra trong khoảng 900 và 800 năm trước trong Thế kỷ Trống.”

– Chuyển sang Mary Geoise, Imu xuất hiện nhưng không nói gì.

– Một số Thiên Long Nhân cũng đang xem thông điệp của Vegapunk. Saint Shalria bối rối vì ả ta chưa bao giờ nghe nói về Thế kỷ Trống.

– Chuyển cảnh sang Jaguar D. Saul, ông ấy nằm trong rừng và cười khi nghe tin nhắn của Vegapunk.

– Saul: “Dereshishishi!!!”

– Ở Orange Town, Boodle đang ở cùng cháu gái và chú chó Chouchou

của ông ấy . Marguerite và các thành viên khác của bộ tộc Kuja ở Amazon Lily cũng đang nghe thông điệp của Vegapunk.

– Vegapunk: “Tôi đã nghiên cứu những cuốn sách và Poneglyphs do một nhóm các nhà khảo cổ học vĩ đại để lại và tiếp tục nghiên cứu của họ bất chấp sự cấm đoán của Chính phủ.

Đây là tội lỗi thứ hai của tôi!! Tuy nhiên, tôi không hối hận về những gì mình đã làm!!”

– Chuyển sang Edison, cậu ta bị thương nặng sau khi đi qua Frontier Dome. Edison đang sử dụng phòng điều khiển bên dưới để thay đổi hình dạng của đám mây đảo, kéo dài chúng để đưa Thousand Sunny về phía biển (Usopp rất mừng khi thấy chúng).

– Edison: “Đừng để Chính phủ Thế giới bắt được các cậu, băng Mũ Rơm!!”

– Vegapunk tiếp tục nói về Thế kỷ trống.

– Vegapunk: “Lịch sử là một câu chuyện dài!! Tôi chỉ biết một câu chuyện chưa hoàn chỉnh về những gì đã xảy ra trong 100 năm đó…!! Và tôi sẽ không lấp đầy những khoảng trống kia bằng trí tưởng tượng của mình, nên từ giờ tôi sẽ chỉ nói về sự thật mà tôi có thể xác nhận…!!”

– Trong trang đôi cuối cùng của chương này, Luffy ở dạng Gear 5 tấn công Warcury một lần nữa, cậu đánh vào mõm Warcury bằng một cú đấm khổng lồ. Bài phát biểu của Vegapunk xen lẫn với đòn tấn công của Luffy.

– Broggy: “Đừng làm trò đó nữa Mũ Rơm!! Không có tác dụng đâu!!”

– Luffy: “Lần này sẽ được mà~~~!!”

– Vegapunk: “Nhân vật chính của câu chuyện này là một người đàn ông sinh ra cách đây 900 năm, tại một vương quốc có nền văn minh tiên tiến.

Anh ta có thể chiến đấu với một cơ thể co dãn, giống như “Thần Mặt Trời” huyền thoại, Nika của Elbaf…”

– Đòn tấn công của Luffy vẫn không có tác dụng với Warcury nhưng Dorry và Brogy không khỏi bật cười trước phản ứng của Luffy.

– Luffy: “Uwaaaaa~~~!!”

– Broggy: “Đừng làm chúng tôi cười nữa!!”

– Chương kết thúc với cảnh Luffy khóc mếu với vẻ mặt buồn cười trong khi Vegapunk tiết lộ tên của người đàn ông sinh ra cách đây 900 năm…

– Vegapunk: “Tên người đàn ông đó là “Joy Boy”, người đàn ông đầu tiên trên vùng biển này bị gọi là “Hải Tặc”!!!”

– Hết chương, tuần sau không có chương mới. One Piece chương 1115 sẽ trở lại trong Weekly Shonen Jump số #26/2024 (phát hành vào thứ Hai 27 tháng 5, chúng ta sẽ có thông tin về nó vào thứ Tư 22 tháng 5).

– Cre: Redon.

-Franky-

Admin Franky – Page: One Piece FC in Vietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU