More
  HomeSpoilerSpoiler One Piece Chapter 1093: Kizaru vs Luffy (sẽ được cập nhật...

  Spoiler One Piece Chapter 1093: Kizaru vs Luffy (sẽ được cập nhật liên tục)

  Tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin Spoiler One Piece Chapter 1093 vào trong bài viết này, rồi sau đó là cả Raw Nhật, Raw tiếng Anh, vì thế Anh Em theo dõi thường xuyên nhé.

  Sau Chapter 1092 với cảnh đô đốc Kizaru bị Luffy gear 5 túm gọn, cũng như Robot khổng lồ cổ đại được khởi động, thì Chapter 1093 sắp tới này thật sự rất đáng mong đợi đấy.

  • One Piece sẽ tạm nghỉ sau Chapter 1093
  • Người cung cấp thông tin đánh giá 8/10 cho fan Kizaru (ngó bộ hot, Kizaru chuyển đổi cơ thể qua dạng Logia thoát khỏi tay Luffy hay sao đây?) và 9/10 cho fan Zoro (thế này thì anh báo con Rob Lucci không ổn rôi)
  • Có vẻ như Chapter 1093 sẽ có một cú sốc, là điều gì đây?
  • Gợi ý từ Redon

  • Thêm ẩn ý từ Redon, là gì đây?

  Những thông tin đầu tiên:

  Tiêu đề One Piece Chapter 1093: Luffy vs Kizaru

  • Luffy Gear 5 chuẩn bị ném Kizaru đi. * Luffy không vờn như với Kaido nhể???
  • Punk 05 Atlas chuẩn bị xuống khu vực Công xưởng để chiếm quyền điều khiển các Pacifista Marks 3 từ Kizaru. * Chiếm được thì ngon!
  • Vegapunk cùng Atlas đến sàn nhà máy. Sanji cũng quyết định đi cùng họ.
  • Bonney chiến đấu với Hải quân ở khu vực Công xưởng.
  • Zoro chiến đấu với Lucci trong hình dạng thức tỉnh
  • Luffy ném Kizaru đi, nhưng đô đốc này đã quay lại với nhiều bản sao của chính mình được tạo ra từ ánh sáng và tấn công Luffy. Không những vậy, Kizaru còn chuẩn bị tấn công tên lửa chân không (ống chuyển) có Vegapunk, Sanji và Punk 05 Atlas trong đó. Nhưng một lần nữa Luffy đến kịp lúc để chặn đòn. Những người còn lại đến nhà máy và Punk 05 Atlas thay thế sự chỉ huy của Kizaru. * Mạnh tay lên đi Luffy!
  • Chapter kết thúc với cái nhìn của Gorosei Thánh Saturn.
  • Tuần sau One Piece không có Chapter mới.
  • Thêm: Cả Luffy và Zoro đều không sử dụng Haki bá vương * Nhây thế là cùng @@
  • HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA CHAPTER 1093

  Thông tin chi tiết One Piece Chapter 1093

  – Tên chương: “Luffy vs Kizaru”.
  – Trang bìa theo yêu cầu: Vài con Tarsiers đang lấy trộm kính của Koby và Helmeppo.
  – Chương bắt đầu với cảnh Kizaru bị Luffy xoay vòng vòng. Vẻ mặt Kizaru không thay đổi, vẫn rất bình tĩnh.
  – Chuyển cảnh đến “Phòng điều khiển”. Vegapunk quyết định đi đến “Fabirio Phase” cùng với Sanji và Atlas. Họ muốn cứu Bonney và thay đổi mệnh lệnh của Pacifistas bằng “Chip quyền lực”. Vegapunk sẽ sử dụng phương tiện của riêng mình: “Vega Tank”.
  – Vegapunk gọi Bonney là một đứa trẻ nít, cách ông nói về Bonney như thể cô ấy thực sự là một đứa trẻ nhỏ (có vẻ như tuổi thật của Bonney nhỏ hơn tuổi mà chúng ta vẫn nghĩ).
  – Nami, Usopp và Edison vẫn ở trong “Phòng Điều Khiển”. Jinbe đang mang tất cả đồ của Vegapunk ra phía sau hòn đảo. Lilith đang sử dụng Franky Shougun để vác Thousand Sunny đến cùng chỗ mà Jinbe sắp tới. Franky cũng đang tiến đến “Fabirio Phase”.
  – Chuyển cảnh đến “Fabirio Phase”. Bonney đang ở đó và đang đấu với Hải Quân. Sentoumaru đã cứu Bonney khi cô va vào hàng rào Egghead và rớt xuống. Sentoumaru sau đó cũng bất tỉnh.
  – Chuyển cảnh đến trận Zoro Vs. Lucci. Kiếm của Zoro có ngọn lửa bao quanh và Lucci đang ở dạng Thức tỉnh của hắn(Kaku không xuất hiện trong chương này).
  – Zoro: “Chỉ được như thế này thì ngươi không có cửa đấu với thuyền trưởng của bọn ta đâu!!”
  – Lucci: “Vẫn đủ để xử Số 2 của băng Tứ Hoàng!!”
  – Trở lại với Luffy và Kizaru. Luffy ném Kizaru xuống biển.
  – Kizaru: “Ồ, ta sắp rơi xuống biển mất rồiiiii~”
  – Tuy nhiên Kizaru bay ngược trở lại và tạo ra nhiều bản sao ánh sáng của chính mình(có vẻ như đó là một biến thể của chiêu “Yasakani no Magatama(Bát Xích Quỳnh Câu Ngọc)” của hắn). Các bản sao của Kizaru gây thương tích nhẹ cho Luffy bằng thanh kiếm ánh sáng của chúng.
  – Luffy sử dụng “Gomu Gomu no Dawn Stamp” để tiêu diệt tất cả các bản sao của Kizaru nhưng Kizaru thật không có ở đó. Kizaru thật đã quay trở lại “Phòng điều khiển” để tiêu diệt Vegapunk. Nhưng Vegapunk đã rời đi từ trước.
  – Kizaru bay về phía “Vega Tank” và tấn công nó bằng ánh sáng, nhưng Luffy đã đuổi kịp và bảo vệ “Vega Tank”. Luffy tiếp nhận đòn ánh sáng của Kizaru và chia nó ra nhiều hướng.
  – “Xe tăng Vega” đến “Fabirio Phase” an toàn. Chương kết thúc với cảnh Atlas viết lại mệnh lệnh của Kizaru cho Pacifistas. Nhưng trong khung cuối cùng, khung cảnh thay đổi và Saturn đang nhìn chằm chằm về họ với ánh nhìn đầy đe dọa…
  – Hết chương, tuần sau không có chương mới.
  – Cre: Redon.
  -Admin Franky- Fanpage: One Piece FC in Vietnam

  One Piece Chapter 1093 bảng tiếng Anh

  1 COMMENT

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img