More
  HomeSpoilerSpoiler One Piece Chapter 1094 (sẽ liên tục cập nhật): Hình dạng...

  Spoiler One Piece Chapter 1094 (sẽ liên tục cập nhật): Hình dạng Thức Tỉnh của Thánh Saturn

  Tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin Spoiler One Piece Chapter 1094 vào trong bài viết này, rồi sau đó là cả Raw Nhật, Raw tiếng Anh, vì thế Anh Em theo dõi thường xuyên nhé.

  Sau Chapter 1093 với cảnh đô đốc Kizaru tấn công tiến sĩ Vegapunk nhưng bị Luffy Gear 5 dùng thân chặn đòn, thì Chapter 1094 sắp tới sẽ có gì đây? Thánh Saturn có trực tiếp lên đảo chiến đấu cướp lại quyền điều khiển các Pacifista Mark 3 không?

  Anh Em theo dõi nhé!

  • Tin vui, sau Chapter 1094 One Piece sẽ tiếp tục tới Chapter 1095 mà không hề nghỉ (break)
  • Gợi ý từ Redon, có vẻ như Chapter 1094 sẽ hấp dẫn hơn 1093 trước đó rất nhiều
  • Redon nói rằng: các Youtuber sẽ có 1 tuần bận rộn, hừm! Điều này có nghĩa sẽ có rất nhiều điều để nói trong Chapter 1094 sắp tới, cũng như có nhiều cái về sức mạnh để bàn luận so sánh

  THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHAPTER 1094

  – Tên chương: “Chiến Binh Thần Khoa Học và Phòng thủ, Thánh Jaygarcia Saturn”.
  – Trang màu đôi của tuần này là để quảng cáo cho phần Anime đặc biệt “MONSTERS”. Tất cả các thành viên của Gia tộc Shimotsuki (Ryuma zombie, Zoro, Kuina, Koushirou, Kozaburo, Yasuie và Ushimaru cùng với Onimaru) xuất hiện ở phía trước (Ryuma zombie và Zoro trong tư thế chiến đấu với nhau như ở Thriller Bark). Ryuma thời trẻ và bóng của một con rồng ở phía sau. Dòng chữ “Ippyakusan Jou Hiryuu Jigoku – Nhất Bách Tam Tình Phi Long Địa Ngục” (đòn tấn công Zoro dùng để đánh bại King) được viết bằng tiếng Nhật ở phía sau.
  – Chương bắt đầu với cảnh tất cả Pacifistas tuân theo mệnh lệnh của Atlas và tấn công Hải Quân.
  – Bonney cũng đang chiến đấu với Hải Quân. Cô sử dụng một đòn tấn công mới gọi là “NDE” (Near Death Experience – Trải Nghiệm Cận Tử ), cô bắn một phát súng vào lính Hải Quân và họ bị ảo giác về cái ch.ết của chính mình.
  – Sau đó, Bonney đối đầu với 2 Phó đô đốc. Một trong số đó là người đàn ông có cằm dài và có ria mép (tên của người này chưa được tiết lộ). Ông ta đang cầm một cây trượng dài với một chiếc vỏ sò khổng lồ ở đầu gậy.
  – Phó Đô đốc còn lại là một bà già tên là “Bluegrass”. Bà ta ăn “Nori Nori no Mi” (ノリノリの実) cho phép lái và điều khiển mọi thứ bà ta cưỡi. Bluegrass đang cưỡi một Pacifistas nên Bonney không thể làm gì chống lại bà ta.
  – Sanji nhảy xuống khỏi “VegaTank 8” và cứu Bonney đúng lúc.
  – Một vòng tròn ma thuật (có ngôi sao 5 cánh và biểu tượng số 5) bất ngờ xuất hiện giữa đảo Egghead cùng với những vụ nổ lửa và tia sét đen.
  – Có một thông báo từ Hải Quân nói rằng Saint Saturn đang ở trên đảo. Các lính Hải Quân có cấp bậc “Chuẩn đô đốc” trở xuống không được nhìn thẳng vào Saint Saturn. Tuy nhiên, một lính Hải Quân vô tình chạm mắt với Saint Saturn và đầu anh ta nổ tung.
  – Hình dạng của Saturn được tiết lộ hoàn toàn. Phần dưới cơ thể của Saturn là một con nhện (giống như Black Maria) với hoa văn hình ngọn lửa. Râu và tóc của ông ta trở nên bồng bềnh như mây, ông ta cũng có một đám mây đen quấn quanh cổ (giống như Lucci và Kaku). Khuôn mặt của Saturn vẫn có ngũ quan như người nhưng mũi của ông ta rộng hơn. Và Saturn có 2 cái sừng lớn mọc xuyên qua chiếc mũ của mình.
  – Có vẻ như Saturn đang sử dụng dạng thức tỉnh lai của mình, nhưng điều đó không được xác nhận trong chương này. Tên trái ác quỷ cũng chưa được xác nhận, nhưng Saturn trông giống như Ushi-Oni(Ngưu Quỷ) hay Gyüki và là một Yếu Quái trong văn hóa dân gian miền Tây Nhật Bản.
  – Chuyển cảnh tới Luffy Vs. Kizaru. Luffy và Kizaru đều đang thở hổn hển, Kizaru nói rằng hắn không thể tiếp tục đánh với Luffy nữa nữa nếu không hắn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ của mình.
  – Sau đó Kizaru bay đi với tốc độ siêu nhanh để tấn công Vegapunk. Kizaru bắn tia laser vào “VegaTank 8” nhưng nó trượt. Tuy nhiên, tia laser đã phá hủy đường mây khiến “VegaTank 8” rơi xuống đất.
  – Đột nhiên, giọng nói của Saturn vang vọng trên khắp Đảo Egghead.
  – Saturn: “Pacifistas, dừng lại!!”
  – Tất cả những nhân vật mạnh mẽ trên đảo (Luffy, Kizaru, Zoro, Lucci, Sanji, Jinbe, Phó đô đốc…) đột nhiên dừng lại vì cảm thấy một luồng khí bất thường.
  – Sau đó Luffy Vs. Kizaru tiếp tục. Luffy đuổi kịp Kizaru.
  – Kizaru: “Trạng thái đó đã đạt đến giới hạn rồi đúng không?”
  – Luffy tấn công Kizaru bằng đòn tấn công mới mang tên “Gomu Gomu no Star Gun” (Gomu Gomu White Star Gun). Cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kizaru (giống như khi đánh Kaidou ở Đảo Quỷ) nhưng lần này đòn tấn công tạo ra nhiều hiệu ứng ngôi sao.
  – Kizaru: “Chà, tệ rồi đây…”
  – Cả Luffy và Kizaru cùng ngã xuống đất. Saturn ngước nhìn Luffy khi cậu đang ngã xuống.
  – Saturn: “Nika…”
  – Luffy chuyển sang hình dạng ông già khi rớt xuống mặt đất.
  – Trong trang đôi cuối cùng của chương, Saturn đối mặt với Bonney, Sanji, Vegapunk và Franky. Bonney nhớ lại điều gì đó trong quá khứ của cô ấy, nhưng không rõ ai là người đã nói những lời Bonney nhớ lại.
  – Ký ức của Bonney:
  Ai đó: “Tôi đã ra lệnh, Vegapunk!!
  Chắc chắn không còn ý thức nào nữa!!
  Nhưng nếu ông làm vậy, Kuma sẽ…”
  – Sau đó, Bonney nhảy lên và dùng kiếm đâm vào ngực Saturn. Một ít máu chảy ra từ ngực của Saturn…
  – Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.
  – Cre: Redon.
  -Admin Franky- Fanpage: One Piece FC in Vietnam

  One Piece Chapter 1094 Raw Nhật bị che

  1 COMMENT

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img