More
  HomeSpoilerSpoiler One Piece Chapter 1098 (sẽ cập nhật liên tục) Sự ra...

  Spoiler One Piece Chapter 1098 (sẽ cập nhật liên tục) Sự ra đời của Bonney

  Tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin Spoiler One Piece Chapter 1098 vào trong bài viết này, rồi sau đó là cả Raw Nhật, Raw tiếng Anh, vì thế Anh Em theo dõi thường xuyên nhé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHAPTER 1098

  – Tên chương: “Ngày Bonney chào đời”.
  – Brook ở trang bìa. Trên quần Brook có lời nhắn xin lỗi của Eiichiro Oda: “Tôi không thể vẽ xong kịp chương này. Tôi xin lỗi.” Lý do cho lời xin lỗi này là vì chương này có nhiều trang vẫn chưa vẽ xong và chỉ dừng lại ở bản phác thảo.
  – Ginny bị bắt cóc để trở thành vợ của Thiên Long Nhân(Chương này không tiết lộ kẻ đó là ai). Có thông tin cho rằng toàn bộ nhóm quân Cách mạng dưới trướng của Ginny đã bị tiêu diệt trong một cuộc tấn công bất ngờ của Chính phủ Thế giới.
  – Sau khi Ginny bị bắt cóc, Quân đội Cách mạng trở nên bạo lực hơn và Kuma trở nên hung hãn hơn rất nhiều trong các trận chiến. 2 năm sau đó, Quân đội Cách mạng đón người từ Vương quốc Goa cũng như thu nhận Sabo(phần hồi tưởng của Luffy lúc nhỏ). Sau đó, Kuma dịch chuyển đến một hòn đảo khác để giúp đỡ quân nổi dậy. Kuma đã tự mình kết thúc trận chiến ở hòn đảo đó.
  – Bonney là đứa trẻ được sinh ra từ Ginny và Thiên Long Nhân.
  – Cũng trong thời gian này, Ginny mắc phải một căn bệnh chết người mang tên “Vảy Sapphire(Sapphire Scale)” (青玉鱗). Đây là một căn bệnh rất hiếm gặp, thậm chí còn hiếm gặp hơn cả “Hội chứng chì hổ phách” (bệnh mà Law mắc khi còn nhỏ).
  – Khi người bệnh tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên (ánh sáng mặt trời hoặc ánh trăng) “Vảy Sapphire” khiến toàn bộ cơ thể bệnh nhân chuyển sang màu xanh và da cứng như đá/vảy.
  – Ginny trở nên không thể nhận ra do căn bệnh này, vì vậy Thiên Long Nhân đã tha cho cô ấy(khuôn mặt của Ginny được giấu trong cả chương, chỉ có thể nghe được giọng nói của cô ấy). Ginny quay trở lại Vương quốc Sorbet và để Bonney lại cùng những người già trên đảo.
  – Sau đó Ginny gọi cho Quân đội Cách mạng từ bên trong nhà thờ nơi cô sống cùng Kuma.
  – Ginny: “Tôi thực sự muốn gặp lại mọi người… Nhưng đây là lời chia tay rồi.”
  – Ivankov: “Cái quái gì vậy!?”
  – Kuma: “Em đang nói gì vậy Ginny!! Anh tưởng mình sẽ không bao giờ gặp lại em được nữa!! Giờ em đang ở đâu!? Anh sẽ tới đó ngay lập tức!!”
  – Qua cuộc trò chuyện, quân Cách Mạng đã xác định được vị trí của Ginny nên Kuma đã dịch chuyển đến Vương quốc Sorbet. Ginny nói một điều cuối cùng với Kuma, nhưng anh không thể nghe thấy vì đang phải dịch chuyển đến nơi Ginny đang ở.
  – Ginny: “Kuma, em yêu anh.”
  – Kuma đến Vương quốc Sorbet nhưng Ginny đã ch.ết. Kuma chôn cất Ginny (“Ginny” là tên chính thức của cô ấy, vì nó được khắc trên mộ của cô).
  – Kuma quyết định nuôi nấng Bonney với sự giúp đỡ của những người già trong làng. Kuma thỉnh thoảng dịch chuyển để giúp đỡ Quân đội Cách mạng, có một số cảnh về các hoạt động của Kuma với họ, bao gồm cả việc anh huấn luyện Sabo.
  – Nhưng thật không may, Bonney cũng bắt đầu mắc bệnh “Vảy Sapphire” nên Kuma quyết định rời khỏi Quân đội Cách mạng và toàn tâm chăm sóc cô bé. Dragon cho phép điều đó và ông nói với Kuma rằng ông sẽ hỏi tất cả các bác sĩ mà mình biết để xem có ai trong số họ có thể giúp được Bonney không.
  – Kuma không biết phải làm gì để chữa trị cho Bonney nên anh quyết định không để cô bé rời khỏi nhà thờ để tránh ánh sáng tự nhiên. Kuma bắt đầu mang cho Bonney những cuốn sách về những hòn đảo khác nhau để đọc.
  – Kuma: “Nếu có thể đi du lịch, con muốn đi đâu hả Bonney?”
  – Kuma và Bonney cùng nhau vui đùa, khiêu vũ và sống như cha con. Mặt Bonney có những viên đá xanh do có “Vảy Sapphire” nên Kuma gọi cô bé là “Jewelry”.
  – Đã mấy năm trôi qua, hiện giờ đã cách 6 năm so với hiện tại. Bonney đã 5 tuổi.
  – Kuma đã nói chuyện với bác sĩ về bệnh Bonney. Bác sĩ cho biết, mặc dù Bonney không bao giờ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nhưng căn bệnh vẫn sẽ nặng hơn theo tuổi tác và cô bé sẽ ch.ết khi lớn tầm 10 tuổi.
  – Bonney tình cờ nghe được cuộc trò chuyện nhưng cô bé chỉ nghe được phần “tầm 10”. Cô rất vui vì hiểu lầm rằng mình sẽ khỏi bệnh khi lên 10 tuổi.
  – Kuma luôn lạc quan nói với Bonney rằng một ngày nào đó căn bệnh của cô sẽ được chữa khỏi. Anh không thể nói cho cô bé biết sự thật và anh không biết phải làm gì.
  – 1 năm nữa trôi qua, tức cách đây 5 năm tính từ thời điểm hiện tại (Bonney lúc đó đã 6 tuổi). Chương kết thúc khi Bekori (cựu Vương Sorbet) quay trở lại Vương quốc Sorbet và bắt đầu gi.ết hại người dân Sorbet. Mọi người đến nhờ Kuma giúp đỡ…
  Hết chương, tuần không có chương mới.
  – Cre: Redon.
  -Admin Franky – Fanpage: One Piece FC in Vietnam-

  HÌNH ẢNH ONE PIECE CHAPTER 1098 BẢNG TIẾNG ANH

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img