More
  HomeSpoilerSpoiler One Piece chapter 1099 (sẽ cập nhật liên tục)

  Spoiler One Piece chapter 1099 (sẽ cập nhật liên tục)

  Tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin One Piece chapter 1099 trong bài viết này nhé. Sau đó là cả Raw Nhật, Raw Anh, vì thế Anh Em thường xuyên theo dõi nhé.

  One Piece chapter 1098 là một trong những chapter buồn nhất, sau những gì Oda đã miêu tả về Ginny và Kuma. Quá cay đắng và nghiệt ngã cho họ, thế thì Chapter 1099 sắp tới sẽ là gì nữa đây?

  Thông tin chi tiết One Piece Chapter 1099:

  – Tên chương:”Pacifist-Người chuộng hòa bình”(平和主義者).
  – Trang bìa theo yêu cầu: 3 con tanuki đang ngồi trên tóc của Oden.
  – Chương bắt đầu tiếp nối với cảnh cuối chương 1098. Vua Bekori nghe về việc vua của Vương quốc Goa đã làm là đốt cháy “Vùng Xám”. Vì vậy, hiện tại hắn đang làm điều tương tự ở Vương quốc Sorbet: đốt phá các ngôi làng và bắn ch.ết những ai phản kháng.
  – Kuma không thể chịu đựng được nữa nên đã phá hủy cung điện và đánh bại vua Bekori. Sự kiện này sau đó được gọi là “Cuộc cách mạng một người của Sorbet”. Ngay sau đó, tại Mary Geoise, Saint Saturn nghe được tin có một vị vua mới ở Vương quốc Sorbet.
  – Kuma không thể từ chối yêu cầu của người dân nên đã trở thành vua của Vương quốc Sorbet. Tuy nhiên, anh vẫn sống trong nhà thờ và người thực sự điều hành Vương quốc Sorbet là vua Bulldog (Vị vua đời thứ 2 của vương quốc này).
  – Một ngày nọ, Bonney vô tình ăn phải “Toshi Toshi no Mi” (tình huống ăn và nguyên do tại sao trái này lại xuất hiện ở Sorbet không được tiết lộ) và biến thành hình dạng trưởng thành (giống như hình dạng mà cô bé sử dụng ở hiện tại). Mọi người đều sốc khi nghĩ Bonney là Ginny.
  – Vua Bulldog đến thăm nhà thờ cùng Hoàng Thái Hậu Conney. Bonney đã cố gắng biến đổi trong khi nhìn Conney, vì vậy hình dạng khi già của cô bé trở nên rất giống Conney. Có một vài cảnh hài hước trong phần này khiến tất cả cứ nhận nhầm người này với người kia do năng lực của Bonney.
  – Vua Bulldog mang tin xấu đến cho Kuma. Cựu vương Bekori, người đã trốn thoát một lần nữa, giờ đây đã có Chính Phủ Thế Giới chống lưng. Chúng phao tin rằng Kuma đã lật đổ hắn để giành quyền lực và giờ anh là một kẻ thống trị độc ác của Vương quốc Sorbet. Vì vậy Hải Quân sẽ cho Bekori mượn quân lực để lấy lại Vương quốc Sorbet.
  – Kuma quyết định sẽ tự mình xử lý Bekori một cách chu đáo nhưng sau đó anh sẽ không thể ở lại Vương quốc Sorbet. Kuma giao Vương quốc Sorbet cho Bulldog. Vua Bulldog hứa sẽ đưa Bonney đến sống cùng mình trong lâu đài và đảm bảo cô bé sẽ không bị ánh sáng tự nhiên chiếu vào.
  – Sau đó Kuma đi ra ngoài gặp trực tiếp Bekori. Bekori được hộ tống bởi một hạm đội Hải Quân giữa biển.
  – Bekori: “Gi.ết hắn!! Hắn là tên “Bạo chúa” đã cướp vương quốc khỏi tay ta!!”
  – Kuma tự mình đánh chìm tất cả các con tàu (không thể biết Bekori đã ch.ết hay chưa).
  – Sau sự việc này, Kuma bỏ trốn ra biển và trở thành hải tặc. Anh có nhiều biệt danh độc ác và tiền thưởng rất cao nhờ sức mạnh của mình(tiền thưởng của Kuma không tiết lộ trong chương này). Trong khi đó, Bonney đang sống dưới sự chăm sóc của Conney trong lâu đài Vương quốc Sorbet.
  – Bonney: “Khi lên 10 tuổi, con sẽ trở thành hải tặc giống bố!!”
  – Kuma đi khắp thế giới để tìm cách chữa khỏi bệnh Bonney. Anh đến thăm tất cả các hòn đảo, những nơi mà anh từng gửi băng Mũ Rơm đến trong sự kiện Sabody. Kuma nói chuyện với người dân Vương quốc Torino(Chopper), với các nhà khoa học từ Weatheria(Nami), với Heracles ở Quần đảo Boin(Usopp)…
  – Ngay cả Abdullah và Jeet(2 tên thợ săn tiền thưởng xuất hiện trong Arc Dressrosa, nay đã về dưới trướng Hạm Đội Mũ Rơm) cũng cố gắng tấn công Kuma vì cái đầu bị truy nã của anh, nhưng Kuma đã phá banh tàu của họ.
  – Cuối cùng Kuma đã đoàn tụ với Dragon trên con tàu “Wind Granma” giữa biển. Tất cả các Chỉ huy Cách mạng hiện tại đều có mặt trên tàu (trừ Sabo và Koala). Dragon nói với Kuma rằng Ivankov và Inazuma đều bị bắt bị tống vào tù (không có thêm thông tin chi tiết về việc này).
  – Trong khi đó Kuma đã trở thành “Vua”, “Bạo Chúa” và giờ là “Hải Tặc”.
  – Belo Betty đã hỏi Kuma một chuyện.
  – Belo Betty: “Tôi muốn trở thành Tư lệnh của Quân đội phía Đông, nhưng Dragon sẽ không trao vị trí đó cho bất kỳ ai trừ khi anh cho phép…” (Tư lệnh phía Đông là chức vụ mà Ginny từng đảm nhiệm.)
  – Kuma: “Vậy là một người phụ nữ mỏ hỗn sẽ trở thành Chỉ huy ha!? Ổn mà!!”(Ginny cũng từng bị mọi người chê là mỏ hỗn.)
  – Dragon nói chuyện với Kuma về Vegapunk. Dragon cho biết ông chưa bao giờ giới thiệu Vegapunk cho Kuma vì anh sẽ không thể gặp Vegapunk khi ông ta còn ở Punk Hazard. Tuy nhiên, một “tai nạn” vừa xảy ra tại Punk Hazard (vụ nổ cực lớn do Caesar Clown gây ra) và Vegapunk phải chuyển phòng thí nghiệm của mình đi.
  – Dragon: “Phòng thí nghiệm mới phòng thủ vẫn còn yếu, cậu nên đi gặp ông ta ngay.”
  – Kuma: “Cảm ơn Dragon!!
  Nếu tôi có thể chữa khỏi bệnh cho Bonney, tôi muốn được chiến đấu bên cạnh anh một lần nữa!!”
  – Dragon: “Hãy phó mặc số phận cho “cơn gió” đi, bạn tôi!!”
  – Trở lại với vương quốc Sorbet, Bonney đang học cách chiến đấu và thậm chí có thể đánh bại một người lớn trong trận chiến tay đôi (ngay cả khi cô bé đang ở hình dạng thật của mình). Kuma đến Vương quốc Sorbet để gặp Bonney.
  – Kuma mang Bonney trong một chiếc hộp đến Đảo Egghead, nơi vẫn còn là Đảo Mùa Đông. Họ gặp Vegapunk, người có đầu vẫn còn to. Bonney chơi với Sentoumaru trong khi Vegapunk và Kuma nói chuyện.
  – Vegapunk nói với Kuma rằng có thể chữa khỏi bệnh của Bonney. Ông ta sẽ sử dụng một công nghệ cấy ghép tế bào mới chưa được sử dụng ở bất kỳ bệnh viện thông thường nào. Nhưng chi phí sẽ rất cao, gần như ngang với việc tạo ra một người máy.
  – Vegapunk đã xét nghiệm máu của Kuma và bị sốc khi phát hiện ra Kuma là một Buccaneer. Vegapunk hỏi tại sao Kuma lại đến gặp một người của Chính Phủ như ông. Kuma nói rằng anh tin tưởng Dragon. Kuma hỏi Vegapunk máu của mình khác máu người khác như thế nào. Vegapunk cho biết không có đủ mẫu để đưa ra lời giải thích rõ ràng.
  – Vegapunk: “Kuma!! Hãy trở thành hình mẫu cho đội quân nhân bản mà tôi định tạo ra và tôi sẽ chữa bệnh miễn phí cho Bonney!!”
  – Kuma: “Tôi sẽ chấp nhận bất kỳ điều kiện nào để cứu Bonney… Nhưng bản sao của ông sẽ làm gì?”
  – Vegapunk: “Chúng sẽ trở thành lính Hải Quân!!
  Tôi sẽ khiến chúng có thể bắn tia laser để đánh bại những tên hải tặc độc ác, và có cơ thể cường tráng để làm lá chắn cho những người vô tội!!”
  – Chuyển cảnh đến Mary Geoise. Saint Saturn đang lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của Kuma và Vegapunk.
  – Saturn: “Cái gã Vegapunk đó chẳng biết cách tận dụng cơ hội này gì cả. Ta có một ý tưởng khác…”
  – Trở lại Đảo Egghead, Kuma và Vegapunk vẫn đang nói chuyện.
  – Kuma: “Lúc đầu tôi định sẽ chấp nhận bất cứ điều kiện nào, ngay cả khi ông là một tên ác quỷ. Nhưng nếu bản sao của ông có thể cứu sống con người, thì có lẽ đây chính là mục đích mà tôi được sinh ra!”
  – Vegapunk: “Cậu đúng là một thánh nhân!!”
  – Kuma: “Không, tôi chỉ là một “Pacifista-Người chuộng hòa bình” mà thôi!!” (Kuma sử dụng từ tiếng Nhật “平和主義者” có nghĩa là “Pacifista”, nó được viết theo katakana là パシフィスタ).
  – Vegapunk: “Tôi thích từ đó!
  Hãy dùng nó để gọi những “chiến binh tương lai” mà chúng ta sẽ tạo ra!!”
  – Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.
  – Cre: Redon.
  -Nguồn: Admin Franky- One Piece FC in Vietnam

  RAW Nhật One Piece chapter 1099

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img