More
  HomeSpoilerSpoiler One Piece Chapter 1102 (sẽ liên tục cập nhật) Cuộc đời...

  Spoiler One Piece Chapter 1102 (sẽ liên tục cập nhật) Cuộc đời của Kuma

  Tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin One Piece chapter 1102 trong bài viết này nhé. Sau đó là cả Raw Nhật, Raw Anh, vì thế Anh Em thường xuyên theo dõi nhé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHAPTER 1102

  – Tên chương: “Cuộc đời của Kuma”.
  – Trang bìa theo yêu cầu: Bonney đang ăn vài chiếc bánh Sandwich do một bầy sói làm.
  – Chương bắt đầu với cuộc hành trình của Bonney. Băng hải tặc Bonney đang du hành đến một hòn đảo để tìm kiếm Kuma. Ông ấy đã ở đó, nhưng khi băng Bonney đến, Kuma đã biến mất.
  – Băng hải tặc Bonney luôn để lại hàng tấn trẻ em và người già bị thương sau các cuộc tấn công của họ (thực ra họ là lính Hải Quân bị biến đổi bởi sức mạnh của Bonney) nên Hải Quân tin rằng họ thực sự là những tên hải tặc độc ác.
  – Kuma biết rằng Bonney đang tìm kiếm mình nhưng ông biết mình không thể gặp cô bé.
  – Chuyển đến cảnh khi Luffy nhận được tiền truy nã đầu tiên. Phản ứng của Luffy và trang phản ứng của mọi người đã xuất hiện trong Jump Festa(với Ace, Jinbe, Sabo…).
  – Sau sự kiện Enies Lobby, Kuma đến thăm Vegapunk ở Đảo Egghead. Vegapunk cho ông xem một đội quân Pacifistas đang được sản xuất và họ bắt đầu nói về sự cố ở Enies Lobby.
  – Kuma tiết lộ với Vegapunk rằng Luffy là con trai của Dragon. Kuma biết việc giấu thông tin này với Vegapunk là vô ích vì ông đã hứa sẽ trao toàn bộ ký ức của mình cho Vegapunk. Vegapunk không thể tin Luffy là con trai của Dragon.
  – Kuma: “Thật lạ kỳ làm sao khi một cậu bé có sức mạnh cao su lại chống lại Chính phủ Thế giới…
  Giống như huyền thoại về “Nika” vậy!!”
  – Vegapunk: “Đúng vậy ha, pe pe pe!!”
  – Chuyển sang sự kiện Thirller Bark, mọi thứ được quan sát từ góc nhìn của Kuma (Kuma đã thấy băng Mũ Rơm chiến đấu với Moria). Sau khi cuộc chiến kết thúc, Kuma nhận được cuộc gọi từ Den Den Mushi với mệnh lệnh chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Râu Trắng.
  – Chuyển cảnh đến Sabaody. Tại nơi Bonney xuất hiện lần đầu tiên, sự thật là Kuma cũng có ở đó và ông đang trốn bên ngoài nhà hàng, nhìn Bonney qua cửa sổ. Kuma mỉm cười khi nhìn thấy Bonney.
  – Kuma: “Con bé đã trở thành một hải tặc mạnh mẽ!!”
  – Kuma nghe nói về “Sự cố của Thiên Long Nhân” nên ngay lập tức dịch chuyển lên mái nhà của Phiên Buôn Người và nhìn vào trong. Kuma bị sốc khi phát hiện ra Luffy đấm một Thiên Long Nhân để bảo vệ một Người Cá.
  – Kuma: “Đây là hành động phản nghịch mà hàng thế kỷ nay không ai dám làm!!”
  – Sau đó là trận chiến giữa Kizaru/Sentoumaru/Pacifistas Vs. Băng Mũ Rơm từ góc nhìn của Kuma.
  – Luffy: “Mình không thể cứu họ…!!
  Ngay cả đến một người đồng đội cũng không cứu nổi…!!!!”
  – Kuma (nghĩ thầm): “Điều đó không đúng chút nào.
  Tất cả các bạn đều chưa sẵn sàng cho Tân Thế Giới.
  Đừng đến đó cho đến khi cậu sẵn sàng, bởi vì cậu là người mà một ngày nào đó có thể cứu thế giới này!!”
  – Tại Đảo Egghead, Saturn ra lệnh cho Vegapunk đặt thêm một công tắc tự hủy cho Kuma để đề phòng bất trắc. Vegapunk cố gắng thương lượng các phương pháp khác cho phép Kuma giữ được ý thức nhưng Saturn khẳng định tâm trí của Kuma phải bị xóa sạch.
  – Saturn: “Ta cũng là một nhà khoa học. Giở trò gian trá với ta cũng vô nghĩa thôi, Vegapunk!!”
  – Vào ngày cuối cùng của “Cuộc sống bình thường”(ngay trước “Trận Chiến Thượng Đỉnh” ở Marineford), Kuma và Vegapunk đã nói lời chia tay nhau. Vegapunk đã lập trình cho Kuma để chiến đấu với hải tặc Râu Trắng trong cuộc chiến, nhưng Kuma yêu cầu Vegapunk lập trình cho ông để bảo vệ Thousand Sunny.
  – Kuma: “Tôi rất muốn thấy sự trưởng thành của Mũ Rơm…
  Nhưng vì tôi không thể làm được nên ít nhất tôi muốn bảo vệ mái nhà của họ!!”
  – Vegapunk: “Kuma, sao cậu lại đặt niềm tin vào Luffy nhiều như vậy?”
  – Kuma: “Tôi biết” “Nika” chỉ là huyền thoại.
  Nhưng tôi đã hứa với Bonney rằng một ngày nào đó “Chiến Binh Giải Phóng” sẽ đến giải thoát cho con bé.
  Hành động của Luffy khiến tôi cảm động!! Tôi nghĩ cậu ta là người có thể sẽ thay đổi cả biển cả một ngày nào đó!!”
  – Kuma đã trao ký ức của mình cho Vegapunk như ông đã hứa. Ký ức của Kuma giống như một bản sao của ký ức gốc, vì vậy Kuma không quên bất cứ điều gì khi lấy nó ra bằng sức mạnh của mình. Ngoài ra, ký ức sẽ biến mất khi ai đó chạm vào nó, vì vậy Vegapunk đã phát triển một hệ thống để quan sát và nghiên cứu nó mà không cần chạm vào chính quả cầu ký ức.
  – Khi Kuma lôi ký ức của mình ra, toàn bộ cuộc đời của Kuma lóe lên trước mắt ông và tất cả khuôn mặt của những người ông yêu thương xuất hiện: bố ông, mẹ ông, Ivankov, Ginny, Bonney…
  – Sau đó, trong một cảnh rất xúc động, Vegapunk kéo cần máy trong nước mắt. Máy bắt đầu xóa bỏ ý thức của Kuma, có những tia sáng chiếu lên Đảo Egghead (giống như ở nhà thờ của Kuma khi ông nhận sát thương từ người khác). Tất cả các nhà khoa học và Sentoumaru đang cùng nhau cúi đầu chào tạm biệt.
  – Ở trang cuối cùng của chương, đoạn hồi tưởng kết thúc và chuyển sang “Phòng Nikyu” ở Đảo Egghead. Quả cầu chứa ký ức của Kuma đã biến mất và Bonney đang khóc trên sàn.
  – Chương kết thúc với những lời cuối cùng của Kuma mà ông yêu cầu Vegapunk nói với Bonney.
  – Kuma: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10, Bonney!!!”
  – Hết chương. Tuần sau nghỉ (cả Shonen Jump sẽ nghỉ vào dịp lễ Giáng sinh) nhưng có thể thông tin chương tiếp theo vẫn sẽ được tiết lộ.
  – Cre: Redon.
  -Admin Franky-Fanpage: One Piece FC in Vietnam

  ONE PIECE CHAPTER 1102 RAW NHẬT (XỊN)

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img