More
  HomeSpoilerSpoiler One Piece chapter 1101 (sẽ liên tục cập nhật) Gửi Bonney...

  Spoiler One Piece chapter 1101 (sẽ liên tục cập nhật) Gửi Bonney yêu quý

  Tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin One Piece chapter 1101 trong bài viết này nhé. Sau đó là cả Raw Nhật, Raw Anh, vì thế Anh Em thường xuyên theo dõi nhé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHƯƠNG 1101

  – Tên chương: “Gửi Bonney yêu quý”.
  – Trang màu đôi của chương này là về Vegapunk, 6 bản sao của ông và Vegaforce-01. Vegapunk nằm ở giữa trang màu, bên phải là Lilith và Pythagoras, bên trái là Atlas và Edison. Ở phía sau là khuôn mặt của York (bên phải), khuôn mặt của Shaka (bên trái) và Vegaforce-01 (giữa).
  – Chương bắt đầu với một đoạn hồi tưởng nhỏ bên trong đoạn hồi tưởng hiện tại. Kuma nhớ lại một trong những chuyến đi của mình với Quân Cách mạng đến Vương quốc Goa. Kuma nói rằng ông thấy Dragon dường như biết rất nhiều về đất nước này. Kuma cũng nhắc về việc Dragon đã đến thăm một ngôi làng bên ngoài vương quốc này để quan sát một cậu bé nào đó…
  – Dragon: “Cứ nói tiếp nếu cậu muốn ch.ết.”
  – Kuma: “Sao ạ?”
  – Dragon: “Con cái…là điểm yếu của cha mẹ.”
  – Kuma nói rằng mình đã hiểu và sẽ không đào sâu vào vấn đề đó nữa.
  – Chuyển sang đoạn hồi tưởng hiện tại, nơi chương trước kết thúc. Kuma lên núi Colubo và quan sát Luffy (lúc này 16 tuổi). Luffy đang bí mật luyện tập đòn tấn công “Gomu Gomu no Ono” (Gomu Gomu no Axe, đòn tấn công mà cậu đã sử dụng để đánh bại Arlong).
  – Bất ngờ Kuma nhận được cuộc gọi từ Chính phủ Thế giới. Luffy nghe thấy âm thanh và cảm nhận một cơn rùng mình chạy dọc sống lưng, nhưng khi nhìn lại thì Kuma đã biến mất.
  – Luffy: “Chà… Trong khu rừng này chắc chắn có một con vật nào đó rất mạnh mà mình vẫn chưa đánh bại được!!”
  – Kuma rời Đảo Dawn để thực hiện mệnh lệnh của Chính phủ Thế giới. Đó là giúp đỡ một tàu buôn bị hải tặc tấn công và khiến đám hải tặc phải đầu hàng.
  – Trong toàn bộ chương này là những lời kể từ những bức thư của Kuma gửi Bonney. Những lá thư nói về việc Kuma yêu Bonney như thế nào, ông cũng nói với cô rằng ông đã nhìn thấy rất nhiều hòn đảo xinh đẹp và kỳ thú nơi họ sẽ cùng nhau đi du lịch trong tương lai.
  – Tuy nhiên, khi những bức thư được gửi đến Vương quốc Sorbet, toàn bộ chúng đều bị Alpha chặn lại và tiêu hủy. Bonney ngày nào cũng đợi thư của Kuma nhưng chúng không bao giờ đến.
  – Bonney chưa bao giờ tiết lộ sức mạnh “Toshi Toshi no Mi” của mình cho Alpha và đội ngũ y tế. Conney dặn Bonney giữ bí mật sức mạnh của mình.
  – Conney: “Ưng khôn giấu vuốt!”
  – Kuma đến thăm phòng thí nghiệm của Vegapunk, ông vô tình gặp bản sao của Stussy.
  – Bản sao của Stussy: “Không biết ai xui xẻo hơn nhỉ: một con người không có ý thức hay một bản sao có ý thức…”
  – Vegapunk: “Đủ rồi, Stussy!! Tôi đã nói với cô bao nhiêu lần rồi rằng cô là một con người kia mà!!”
  – Vegapunk đã có quả đầu “đầu quả táo” sau khi cắt não của mình ra. Vegapunk nói rằng một khi việc sửa đổi hoàn tất, Kuma sẽ không còn bất kỳ ký ức hay cảm xúc nào. Tuy nhiên, Vegapunk sẽ duy trì ý thức của Kuma cho đến phút cuối cùng. Còn một năm nữa cho đến khi cuộc phẫu thuật hoàn tất.
  – Thời gian này Kuma thỉnh thoảng vẫn giúp đỡ Quân Cách mạng. Nhưng bây giờ ông hoàn toàn im lặng, không hề nói chuyện với họ chút nào. Dragon và những người bạn khác của Kuma biết rằng ông làm vậy là có lý do.
  – Trở lại Vương quốc Sorbet. Bonney tổ chức sinh nhật lần thứ 9 nhưng những lá thư của Kuma vẫn chưa đến. Sau đó 1 năm trôi qua kể từ khi cuộc phẫu thuật của Bonney kết thúc, hiện tại Bonney đã hoàn toàn bình phục 100%. Tuy nhiên Alpha sẽ không để Bonney ra ngoài cho đến sinh nhật thứ 10 của cô bé.
  – Conney nhận được thông tin từ một quán bar ở thị trấn địa phương. Một thành viên của đội y tế trong cơn say đã để lộ rằng Alpha và các thành viên khác trong đội y tế là đặc vụ của Chính phủ Thế giới. Conney và những người ở Vương quốc Sorbet nhận ra rằng tình hình rất bất thường nên họ lên kế hoạch giúp Bonney trốn thoát.
  – Những người thợ đánh cá mạnh nhất Vương quốc Sorbet (Gyogyo, Totsu và Poteto) sẽ đưa Bonney ra biển và giúp cô tìm Kuma. Họ đã cải tạo một chiếc tàu đánh cá thành một chiếc tàu hải tặc và trang trí nó trông giống như một chiếc bánh Pizza cho Bonney (nó giống với Jewelry Margherita”, tàu của Bonney).
  – Conney và Bonney đổi quần áo cho nhau và Bonney lần đầu tiên bước ra ngoài ánh sáng mặt trời. Bonney vượt qua lính canh và đến được con tàu. Tuy nhiên, Alpha nhận ra đó là Bonney và đuổi theo cô bé bằng cách sử dụng “Nguyệt Bộ”.
  – Alpha: “Trong trường hợp nhóc cố trốn thoát, ta được phép hạ gục và bắt giữ nhóc lại!!”
  – Ở cuối chương, Bonney (ở dạng trẻ con) nhớ lại một ngày nọ khi cô hỏi Kuma rằng Nika trông như thế nào.
  – Kuma: “Ta cũng không rõ lắm…
  Tất cả những gì ta biết là cơ thể Nika dẻo dai như cao su và người đó có thể chiến đấu theo bất kỳ cách nào mình muốn!!”
  – Bonney sau đó sử dụng đòn tuyệt chiêu “Tương Lai Méo Mó”.
  – Bonney: “Tương lai méo mó”!! Tương lai mà mình sẽ giống Nika!!!”
  – Trong trang đôi cuối chương, Bonney đấm Alpha bằng một cú đấm khổng lồ giống như Gear 3 của Luffy. Sau đó Bonney trốn thoát khỏi Vương quốc Sorbet.
  – Người dẫn chuyện: “Chính phủ Thế giới ngay lập tức biết về cuộc trốn thoát của “Con tin” Bonney.
  Sau đó, con tàu đánh cá của cô bé ra khơi trên chuyến hành trình tìm cha của mình, nhanh chóng biến thành tàu hải tặc của thời đại mới, nơi cô bé ganh đua với Luffy và những tên hải tặc khác cùng thế hệ của mình.”
  – Hết chương, tuần sau không có chương mới.
  – Cre: Redon.
  -Admin Franky-Page One Piece FC in Vietnam

  ONE PIECE CHAPTER 1101 BẢN TIẾNG ANH

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img