HomeThông TinSpoilerSpoiler One Piece Chapter 1112 (sẽ liên tục cập nhật)

Spoiler One Piece Chapter 1112 (sẽ liên tục cập nhật)

Sau kì nghỉ 3 tuần thì One Piece manga cũng đã quay trở lại, tuần này chúng ta sẽ có Chapter 1112.

Vậy thì theo bạn sau Chapter 1111 với sự thể hiện sức mạnh của các Ngũ lão tinh trong quỷ dạng, One Piece 1112 sắp tới sẽ có những diễn biến gì.

Và các bạn theo dõi bài viết này nhé, Funny Luffy sẽ liên tục cấp nhật Spoiler, thông tin One piece Chapter 1112.

THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHAPTER 1112

– Tên chương: “Hard aspect” (“ハードアスペクト” trong tiếng Nhật). Trong chiêm tinh học, “Aspect(Góc Chiếu)” là một góc mà các hành tinh tạo với nhau trong tử vi.
– Trang bìa: Chuyến du hành của Yamato, đứa trẻ tộc Oni, Tập. 3: “Tại lâu đài ở Hoa Đô, Kinemon đưa cho Yamato một ít tiền và nhờ giúp đỡ việc gì đó.”
– Chương bắt đầu với một báo cáo của Hải Quân nói rằng tất cả Pacifistas còn lại ở Đảo Egghead đã bị đánh bại (không đề cập trong báo cáo, nhưng Nusjuro là người đã đánh bại chúng).
– Ở bờ biển Đông Bắc, Franky đánh bại Phó Đô đốc Red King bằng đòn tấn công “Strong Right”. Bonney biến Phó Đô đốc Pomsky thành một đứa trẻ và đá ông ta. Phó Đô đốc Guillotine bị sốc trước sự độc ác của Bonney.
– Zoro và Jinbe không xuất hiện trong chương này.
– Trong phòng thí nghiệm, York dẫn Mars đến căn phòng có màn hình nơi thông điệp của Vegapunk được phát sóng. Mars bắn một chùm tia cực lớn phá hủy căn phòng ngay lập tức nhưng quá trình phát sóng không dừng lại.
– York giải thích rằng nguồn phát sóng thực sự là phiên bản mới nhất của Den Den Mushi do Vegapunk tạo ra có tên là “Haishin Den Den Mushi” ( 配信デンデン虫- Distribution Den Den Mushi) và nó được giấu ở một nơi khác.
– Mars lên kế hoạch phá hủy toàn bộ phòng thí nghiệm để loại bỏ “Haishin Den Den Mushi” đó luôn. Nhưng York ngăn ông ta lại và nói rằng “Tầng phát triển vũ khí” và “Nhà máy năng lượng”, những thứ cần để tạo ra Mother Flame cũng ở đây. Và nếu phòng thí nghiệm bị phá hủy, sức tàn phá sẽ mạnh đến mức phá hủy cả “Punk Records”.
– Trong khi họ nói chuyện, Mars cảm nhận được một “giọng nói” nhỏ phát ra từ “Punk Records”. Ông ta nghĩ đó hẳn là Den Den Mushi mới nên bay lên đó.
– Chuyển sang phía Stussy và Kaku, Kuka lúc này đã tỉnh. Kaku hỏi Stussy liệu cô có bị băng Mũ Rơm bỏ rơi ngay sau khi cô phản bội CPO vì họ không.
– Stussy: “Tôi chọn ở lại đây để hoàn thành công việc cuối cùng của mình.
Tôi sẽ tắt “Fronteir Dome” để giúp băng Mũ Rơm trốn thoát.”
– Chuyển cảnh sang nhóm Nami. Usopp đã chuẩn bị “Coup de Burst” trên tàu Sunny, nhưng nếu không có “Vega Force 01”, Sunny không thể bay đủ xa để ra biển. Edison nói hãy tin tưởng cậu ta và sau đó Edison bay đi để vượt qua hàng rào.
– Edison: “Mô phỏng thiệt hại bên ngoài ở mức 78%!!
Tôi vẫn chưa ch.ết đâu!! Tôi đi đây…”
– Chuyển cảnh sang nhóm Luffy. Ju Peter hút không khí vào miệng mạnh đến nỗi Luffy, Dorry và Brogy không thể tiến về phía trước và bị kéo lại (mặt Luffy lại rất buồn cười). Nhưng Luffy có một ý tưởng.
– Luffy: “C-c-c-c… Ch.ết tiệt!!
Đói bụng lắm à… Thế ăn cái tòa nhà này điiii!!!”
– Luffy đá cả một tòa nhà để tách nó ra khỏi mặt đất, rồi ném nó vào miệng Ju Peter.
– Sau đó, Luffy cạn kiệt năng lượng và biến thành “ông già Luffy”. Brogy đưa cho cậu món ăn khẩn cấp đặc biệt của Elbaf tên là “Hákarl” (dựa trên món ăn nổi tiếng của Iceland làm từ thịt Cá Mập Greenland lên men). Luffy không thấy “Hákarl” ngon chút nào rồi ngay lập tức quay trở lại hình dạng bình thường (không phải dạng Gear 5).
– Warcury đang đuổi theo nên Luffy dùng “Gomu Gomu no Red Roc” lên đầu Warcury nhưng cuối cùng tay cậu lại bị thương vì đầu ông ta quá cứng.
– Chuyển cảnh đến “Labo Phase”. Saturn đang leo lên phần mây đảo, những cái chân của ông ta đang vươn tới nơi nhóm Nami đang ở.
– Chuyển cảnh đến bờ biển Đông Bắc, phía nhóm Bonney. Một trong những người khổng lồ đột ngột bị chém gục. Nusjuro xuất hiện, đứng trước tàu của Elbaf (Nusjuro rất đáng sợ trong khung này).
– Bonney: “Hả!? Ngươi là ai!?”
– Chuyển cảnh tới “Punk Records”. Ở trang cuối của chương. Mars quay lại hình dạng con người và bước vào trong trong khi thông điệp của Vegapunk vẫn đang phát ra.
– Shaka: “Stella chúng ta còn 1 phút.”
– Vegapunk: “Tôi biết rồi!!”
– Mars tìm thấy “Haishin Den Den Mushi” trên sàn một căn phòng tối.
– Mars: “Vậy đấy… May mắn không đứng về phía ngươi rồi, Vegapunk.”
– Đột nhiên, Mars nghe thấy điều gì đó kỳ lạ (“ゴボボ” là hiệu ứng âm thanh tiếng Nhật, dùng cho bong bóng hoặc chất lỏng). Mars nhìn lên và quan sát điều gì đó với vẻ mặt nghiêm túc…
– Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới. Chương 1113 sẽ trang có trang bìa Jump và trang màu!
– Cre: Redon.
– Admin Franky – One Piece FC in Vietnam

RAW NHẬT ONE PIECE CHAPTER 1112

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NỘI DUNG ĐƯỢC XEM NHIỀU